Nhảy nhót và đi bộ trên cánh máy bay để sống ảo: Cứ tưởng đùa, thì ra là một nơi rất thu hút khách du lịch

Đôi khi để có được những bức ảnh “sống ảo” có 1-0-2 trên MXH, nhiều người đã bất chấp mọi khó khăn, nhảy nhót hoặc đi bộ trên cánh máy bay.

Ngày nay, ngành du lịch dã có dấu hiệu hồi phục sau đại diịch CV-19, một số nơi độc lạ thu hút nhiều khách hơn.

Một trong số đó là chiếc máy bay Boeing 737 cũ đậu trên một vách đá cao khoảng 150m so với mực nước biển ở Bali, Indonesia, đang trở thành điểm đến như vậy.

Dù là máy bay cũ nhưng nó được cải tạo thành khách sạn với tầm nhìn hướng về phía biển. Chưa chính thức mở cửa đón khách nhưng nơi này đã thu hút nhiều blogger du lịch tới chụp hình “sống ảo”.

Được biết, chiếc Boeing đã cũ này vốn thuộc quyền sở hữu của một doanh nhân người Nga Felix Demin. Không chỉ đầu tư đưa nó tới Bali, vị doanh nhân này đang nỗ lực biến nó thành điểm đến mới cho du khách thích độc lạ.

Chia sẻ với một tờ báo địa phương, doanh nhân Demin cho biết: “Bali vắng khách du lịch suốt thời gian dài nên tôi muốn làm một điều gì đó đặc biệt với hy vọng khi dịch beệnh lắng xuống, đây sẽ là nơi mới kéo khách trở lại”.

Chiếc máy bay đã cũ hiện trở thành nét mới của hòn đảo. Theo thiết kế, khoang máy bay được sửa chữa làm phòng ngủ với đủ tiện nghi, sức chứa tối đa 4 người. Còn cánh máy bay là nơi “sống ảo”, cho khách thỏa sức thể hiện nhiều bức hình “ít sợ đụng hàng”.

Một trong những trải nghiệm không thể thiếu khi tới đây là đi bộ, thậm chí nhảy múa trên cánh máy bay. Điều này khá maạo hieểm bởi phần cánh hướng ra ngoài vách đá, bên dưới là biển cả. Thoạt nhìn có vẻ đơn giản, nhưng “trò vui” này không dành cho người mắc chứng sợ độ cao.

Bên cạnh đó, đây cũng là nơi lý tưởng để ngắm nhìn bình minh lên hoặc hoàng hôn trên biển. Nếu muốn, du khách còn có thể trải nghiệm nhảy dù từ cánh máy bay. Với người đồng hành biết chọn góc chụp, bạn dễ dàng “thu hoạch” vô số kiểu ảnh “ít ai có được”.

Được biết, khách sạn máy bay vẫn chưa chính thức khai trương. Nếu hứng thú, du khách có thể đặt chỗ trước bằng hình thức đấu giá. Người nào trả giá cao nhất sẽ được ưu tiên tới trải nghiệm sau khi nơi này mở đón khách.